สัมมนา “สารลดคอเลสเตอรอลจากเชื้อจุลินทรีย์ และการใช้ประโยชน์ในอาหาร”
กิจกรรม
สัมมนาฟรี! วันที่ 31 ก.ค. 67 เวลา 10.00-11.30 น. ผ่านช่องทาง LIVE Facebook Fanpage: FoodInnopolis at Kasetsart University
งานอบรม Petfood Module 2nd หลักสูตรประกาศนียบัตร “กฎระเบียบและการขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์อาหารสัตว์เลี้ยง Pet Food Regulation and Registration”
ข่าวสาร
คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ผู้ประสานงานกลุ่ม Petfood consortium ร่วมกับศูนย์ส่งเสริมอาหารสัตว์เลี้ยงแบบครบวงจร สำนักพัฒนาระบบและรับรองมาตรฐานสินค้าปศุสัตว์ (สพส.) กรมปศุสัตว์ จัดอบรม Petfood Module 2nd หลักสูตรประกาศนียบัตร กฎระเบียบและการขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์อาหารสัตว์เลี้ยง Pet Food Regulation and Registration
งานสัมมนา Global Food Contact Materials Regulations: Update and Safety Evaluation of Plastic Recycling Process for Food Contact Materials
กิจกรรม
ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย วันที่ 24 ก.ค. 67 โรงแรมมารวยการ์เด้น กรุงเทพฯ
พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ อก. และ บจก. จีเอ็ม ออโตเมชั่น
ข่าวสาร
พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่าง มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กับ บริษัท จีเอ็ม ออโตเมชั่น จำกัด
สัมมนา “Market Trends and Consumer Insights”
กิจกรรม
สัมมนาฟรี! วันที่ 16 ก.ค. 67 เวลา 09.00-12.00 น. ผ่าน Cisco Webex
สัมมนา “สารออกฤทธิ์ทางชีวภาพในอาหารและการลดความเสี่ยงของโรคไม่ติดต่อเรื้อรัง”
กิจกรรม
สัมมนาฟรี! วันที่ 18 มิ.ย. 67 เวลา 10.00-11.30 น. ผ่านช่องทาง LIVE Facebook Fanpage: FoodInnopolis at Kasetsart University
หลักสูตร “การลดโอกาสปนเปื้อนอันตรายในอุตสาหกรรมอาหาร”
กิจกรรม
วันที่ 13-14 มิ.ย. 67 เวลา 09.016.30 น. ภายในงาน Propak Asia 2024 ณ ไบเทคบางนา (มีค่าใช้จ่าย)
อบรมเชิงปฏิบัติการ The curriculum and pedagogy of food regulation between Thailand and Singapore
กิจกรรม
**ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย** วันที่ 19 มิ.ย. 67 ณ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ / วันที่ 20 มิ.ย. 67 ณ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ / วันที่ 21 มิ.ย. 67 ณ คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น
สัมมนา “อามาซาเกะ: อาหารเชิงหน้าที่จากการหมักข้าวด้วย Aspergillus oryzae”
กิจกรรม
สัมมนาฟรี! วันที่ 31 พ.ค. 67 เวลา 10.00-11.30 น. ผ่านช่องทาง LIVE Facebook Fanpage: FoodInnopolis at Kasetsart University