เข้าสู่ระบบ
บริการตรวจวิเคราะห์จุลินทรีย์ในลำไส้
ข่าวสาร
บจก. เคยู อะโกร อินดัสทรี เปิดให้บริการตรวจวิเคราะห์จุลินทรีย์ในลำไส้ ราคาพิเศษ 9,500 บาท ถึง 31 ม.ค. 68
หลักสูตร The Executive Transformation for Sustainable Agro-Industry Business (รุ่นที่ 1)
กิจกรรม
ระยะเวลาอบรมตั้งแต่ 18 ม.ค. - 4 เม.ย. 68 (เรียนทุกวันศุกร์ ณ โรงแรมรามา การ์เด้นส์ กรุงเทพฯ และคณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ รับจำนวนจำกัดเพียง 45 ที่นั่ง หมดเขตรับสมัครวันที่ 15 ธ.ค. 67 (รับใบประกาศนียบัตร)
บริษัท เคยู อะโกรฯ ต้อนรับคณะดูงานจาก UHC Learn & Share #2 UHC Field Insight: Learn, Act, and Share Experiences
ข่าวสาร
สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช) ร่วมกับเครือข่าย University Holding Company Directorship Certification Program (UHCDP) รุ่นที่ 6 นำผู้เข้าอบรมหลักสูตร UHC Learn & Share #2 UHC Field Insight: Learn, Act, and Share Experiences จำนวน 21 คน เยี่ยมชม บริษัท เคยู อะโกร อินดัสทรี จำกัด เมื่อวันศุกร์ที่ 15 พฤศจิกายน 2567 เวลา 09.30 - 11.30 น.
งามนสัมมนา Modern Rice Processing for Innovative Products
ข่าวสาร
งานสัมมนาวิชาการภายใต้หัวข้อ "Modern Rice Processing for Innovative Products" เนื่องในโอกาสครบรอบ 60 ปี แห่งการก่อตั้งภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
สัมมนา “การยกระดับห่วงโซ่คุณค่าในอุตสาหกรรมเกษตรยุคใหม่ด้วยปัญญาประดิษฐ์”
ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย วันที่ 19 พ.ย. 67 ผ่านช่องทาง LIVE Facebook Fanpage: FoodInnopolis at Kasetsart University
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ได้ลงนามความร่วมมือกับบริษัท Avery Dennison
ข่าวสาร
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ได้ลงนามความร่วมมือกับบริษัท Avery Dennison โดยมี ดร.ดำรงค์ ศรีพระราม รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและความเป็นกลางทางคาร์บอน ผู้แทนอธิการบดี ร่วมลงนาม
คณะอุตสาหกรรมเกษตรได้รางวัลส่วนงานที่สร้างสรรค์ผลงานวิจัยตีพิมพ์ระดับนานาชาติสูงสุด อันดับที่ 1 จาก 3 อันดับ
ข่าวสาร
สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จัดงานพิธีมอบรางวัลผลงานวิจัยตีพิมพ์ระดับนานาชาติ ปี 2565 และรางวัลผลงานวิจัยที่สร้างผลกระทบ ปี 2567 ของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ให้การต้อนรับ คณะพยาบาลศาสตร์ ในการเข้าร่วมประชุมและหารือการสร้างความร่วมมือทางวิชาการ
ข่าวสาร
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ให้การต้อนรับ พล.ต.หญิง รศ. ดร.สายสมร เฉลยกิตติ รักษาการแทนคณบดี คณะพยาบาลศาสตร์ พร้อมทีมบริหาร ในการเข้าร่วมประชุมและหารือการสร้างความร่วมทางวิชาการ และการเรียนการสอน
สัมมนา “Microorganisms as key modifiers of food properties and health indicators in precision food”
กิจกรรม
วันที่ 25 ตุลาคม 2567 เวลา 13.00-16.30 น. ณ ห้อง 2204 ชั้น 2 อาคาร 2 คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์