อบรม “การประเมินและการเพิ่มอายุการเก็บของผลิตภัณฑ์อาหาร”
วันที่ 18-19 ก.พ. 68 โรงแรมมารวยการ์เด้น กรุงเทพฯ รับจำนวนจำกัด 30 ท่าน
วันที่ 18-19 ก.พ. 68 โรงแรมมารวยการ์เด้น กรุงเทพฯ รับจำนวนจำกัด 30 ท่าน
ระยะเวลาอบรมตั้งแต่ 18 ม.ค. – 4 เม.ย. 68 (เรียนทุกวันศุกร์ ณ โรงแรมรามา การ์เด้นส์ กรุงเทพฯ และคณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ รับจำนวนจำกัดเพียง 45 ที่นั่ง หมดเขตรับสมัครวันที่ 15 ธ.ค. 67 (รับใบประกาศนียบัตร)
วันที่ 25 ตุลาคม 2567 เวลา 13.00-16.30 น. ณ ห้อง 2204 ชั้น 2 อาคาร 2 คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
วันที่ 26-27 พ.ย. 67 โรงแรมมารวยการ์เด้น กรุงเทพมหานคร ค่าลงทะเบียน 4,900 บาท (early bird) ภายใน 25 ต. 2567 และ 5,300 บาท (ตั้งแต่ 26 ต.ค. 2567)
สัมมนาฟรี! วันพฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2567 เวลา 10.00-11.30 น.
ผ่านช่องทาง LIVE Facebook Fanpage: FoodInnopolis at Kasetsart University
วันที่ 13 กันยายน 2567 ณ LAB Square ในงาน Thailand LAB International ไบเทค บางนา
สัมมนาฟรี! วันพฤหัสบดีที่ 5 กันยายน 2567 เวลา 10.00-11.30 น.
ผ่านช่องทาง LIVE Facebook Fanpage: FoodInnopolis at Kasetsart University
วันที่ 11 กันยายน 2567
ที่ตึกสิงห์คอมเพลกซ์
ติดกับ เอ็มอาร์ที เพชรบุรี
ตั้งแต่ 08.30-16.30 น.
อบรมฟรี! วันที่ 30 ส.ค. 67 เวลา 09.00 – 15.30 น.
ผ่านระบบออนไลน์ Zoom Meeting
Registration:
🎟️ Fee: 2,000 THB (Only 20 seats)
🔖 Special Discounts:
– 10% off for companies, researchers, startups, and SynBio consortium members
– 1,000 THB for students
**Certificates provided upon completion.