งานบริการวิจัย (Research Services)
งานบริการวิจัยทั้งหมด
การวิเคราะห์การแพร่ของสาร (ไมเกรชัน) จากวัสดุสัมผัสอาหารและภาชนะจากพืช
ไมเกรชันของพอลิเมอร์ชีวภาพ PBS และ PBSA ที่ขึ้นรูปด้วยกระบวนการหล่อฟิล์มและดึงยึดสองทิศทาง: การทดลองและการสร้างแบบจำลองทางคณิตศาสตร์ไมเกรชัน
การออกแบบบรรจุภัณฑ์มาตรฐานสำหรับขนส่งและกระจายผลิตผลเกษตรมูลค่าสูง ในโซ่ความเย็น ปี 2566
การดัดแปลงเปลือกไข่ (เศษเหลือกจากภาคเกษตร) เพื่อการประยุกต์ใช้ในอาหารสัตว์เลี้ยง
การพัฒนาการสกัดวานิลลินจากฝักวานิลลาไทยเพื่อการประยุกต์ใช้เป็นสารกระตุ้นการรับรสหวานในอาหารสำหรับผู้สูงอายุ
โครงการพัฒนาสารสกัดจากเห็ดแครงเพื่อเสริมรสอูมามิและลดการบริโภคเกลือในอาหารสำหรับผู้สูงอายุ
Development of gluten free bread using composite flours of sorghum, rice and tapioca flours and corn starch
เซลลูโลสคริสตัลจากกากถั่วเหลือง: การเตรียมและการดัดแปรเพื่อผลิตวัตถุเจือปนอาหาร ที่มีสมบัติเชิงหน้าที่เชิงคู่เพื่อใช้ในผลิตภัณฑ์อิมัลชันลดพลังงาน