เข้าสู่ระบบ
งานบริการวิจัยทั้งหมด
การวิเคราะห์การแพร่ของสาร (ไมเกรชัน) จากวัสดุสัมผัสอาหารและภาชนะจากพืช
รายละเอียดเพิ่มเติม
ไมเกรชันของพอลิเมอร์ชีวภาพ PBS และ PBSA ที่ขึ้นรูปด้วยกระบวนการหล่อฟิล์มและดึงยึดสองทิศทาง: การทดลองและการสร้างแบบจำลองทางคณิตศาสตร์ไมเกรชัน
รายละเอียดเพิ่มเติม
การออกแบบบรรจุภัณฑ์มาตรฐานสำหรับขนส่งและกระจายผลิตผลเกษตรมูลค่าสูง ในโซ่ความเย็น ปี 2566
รายละเอียดเพิ่มเติม
การดัดแปลงเปลือกไข่ (เศษเหลือกจากภาคเกษตร) เพื่อการประยุกต์ใช้ในอาหารสัตว์เลี้ยง
รายละเอียดเพิ่มเติม
การพัฒนาการสกัดวานิลลินจากฝักวานิลลาไทยเพื่อการประยุกต์ใช้เป็นสารกระตุ้นการรับรสหวานในอาหารสำหรับผู้สูงอายุ
รายละเอียดเพิ่มเติม
โครงการพัฒนาสารสกัดจากเห็ดแครงเพื่อเสริมรสอูมามิและลดการบริโภคเกลือในอาหารสำหรับผู้สูงอายุ
รายละเอียดเพิ่มเติม
Development of gluten free bread using composite flours of sorghum, rice and tapioca flours and corn starch
รายละเอียดเพิ่มเติม
เซลลูโลสคริสตัลจากกากถั่วเหลือง: การเตรียมและการดัดแปรเพื่อผลิตวัตถุเจือปนอาหาร ที่มีสมบัติเชิงหน้าที่เชิงคู่เพื่อใช้ในผลิตภัณฑ์อิมัลชันลดพลังงาน
รายละเอียดเพิ่มเติม