เข้าสู่ระบบ

งานวิจัยเรื่อง ” Application of Aqueous Saline Process to Extract Silkworm Pupae Oil (Bombyx mori): Process Optimization and Composition Analysis” (Impact factor 5.56, Q1)

งานวิจัยในวารสาร Foods เรื่อง ” Application of Aqueous Saline Process to Extract Silkworm Pupae Oil (Bombyx mori): Process Optimization and Composition Analysis” (Impact factor 5.56, Q1)

Warada

15 พฤษภาคม 2023

บพข. สร้างสรรค์เศรษฐกิจไทย เชื่อมโลกด้วยงานวิจัยและนวัตกรรม ประจำปี 2566

รองคณบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม และคณาจารย์คณะอุตสาหกรรมเกษตร ร่วมงาน บพข. สร้างสรรค์เศรษฐกิจไทย เชื่อมโลกด้วยงานวิจัยและนวัตกรรม ประจำปี 2566

Warada

26 เมษายน 2023

การอบรมหลักสูตร ADVANCE “ FOOD INDUSTRY TRANSFORMATION 5.0 (FIT 5.0) ” for Future

จัดโดย สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ร่วมกับ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เมื่อวันที่ 3, 17, 24, 31 มี.ค. และ 7 เม.ย. 66

Warada

8 เมษายน 2023
1 5 6