เข้าสู่ระบบ

งานวิจัยเรื่อง “Image mapping of biological changes and structure-function relationship during rice grain development via Synchrotron FTIR spectroscopy”

งานวิจัยในวารสาร Food Chemistry เรื่อง Image mapping of biological changes and structure-function relationship during rice grain development via Synchrotron FTIR spectroscopy”

Warada

12 กันยายน 2023

ประชุมหารือแนวทางความร่วมมือนำผลงานวิจัยของคณะฯ ไปขยายผลสู่เชิงพาณิชย์

รศ.ดร.อนุวัตร แจ้งชัด คณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร เข้าประชุมหารือแนวทางความร่วมมือนำผลงานวิจัยของคณะฯ ไปขยายผลสู่เชิงพาณิชย์

Warada

1 กันยายน 2023

งานวิจัย “Ultrasound-assisted formation of chitosan-glucose Maillard reaction products to fabricate nanoparticles with enhanced antioxidant activity”

งานวิจัยในวารสาร Ultrasonics Sonochemistry เรื่อง “Ultrasound-assisted formation of chitosan-glucose Maillard reaction products to fabricate nanoparticles with enhanced antioxidant activity”

Warada

21 สิงหาคม 2023

คณะผู้บริหารและบุคลากร อก. เยี่ยมชมศูนย์บริหารจัดการและอำนวยความสะดวกเพื่ออุตสาหกรรม (iMAF) สำนักเคเอกซ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

เมื่อวันที่ 21 ก.ค. 66 คณะผู้บริหารและบุคลากร คณะอุตสาหกรรมเกษตร เข้าเยี่ยมชมศูนย์บริหารจัดการและอำนวยความสะดวกเพื่ออุตสาหกรรม (iMAF)

Warada

22 กรกฎาคม 2023

งานวิจัย “Enhancement of the Digestion of Virgin Silkworm Pupae Oil (Bombyx mori) by Forming a Two-Layer Emulsion Using Lecithin and Whey Protein Isolate”

งานวิจัยในวารสาร Food Biophysics เรื่อง “Enhancement of the Digestion of Virgin Silkworm Pupae Oil (Bombyx mori) by Forming a Two-Layer Emulsion Using Lecithin and Whey Protein Isolate” (Impact 3.34, Q1)

Warada

17 กรกฎาคม 2023

ฝ่ายวิจัยและนวัตกรรมจัดบรรยายพิเศษเรื่อง “Food Delivery ทางเลือกหรือทางรอด”

ฝ่ายวิจัยและนวัตกรรมได้จัดงานบรรยายพิเศษ RESEARCH AND INNOVATION 3rd Episode Talk เรื่อง “Food Delivery ทางเลือกหรือทางรอด”

Warada

17 กรกฎาคม 2023
1 4 5 6 7