หน้าแรก
รู้จักเรา
บริการของเรา
งานบริการอบรม (Training Services)
งานบริการวิจัย (Research Services)
งานบริการที่ปรึกษา (Consulting Services)
งานบริการทดสอบและวิเคราะห์ (Testing and Analytical Services)
งานบริการข้อมูลและรายงานเชิงลึก (Data and In-Depth Report Services)
ผลิตภัณฑ์และองค์ความรู้ที่พร้อมถ่ายทอดเทคโนโลยี (Technology Transfer and Licensing Information)
ข่าวสารกิจกรรม
วิธีขอรับบริการ
ติดต่อเรา
คณาจารย์ / บุคลากร อก.
X
เข้าสู่ระบบ
สนใจขอรับบริการ
หน้าแรก
รู้จักเรา
บริการของเรา
งานบริการอบรม (Training Services)
งานบริการวิจัย (Research Services)
งานบริการที่ปรึกษา (Consulting Services)
งานบริการทดสอบและวิเคราะห์ (Testing and Analytical Services)
งานบริการข้อมูลและรายงานเชิงลึก (Data and In-Depth Report Services)
ผลิตภัณฑ์และองค์ความรู้ที่พร้อมถ่ายทอดเทคโนโลยี (Technology Transfer and Licensing Information)
ข่าวสารกิจกรรม
วิธีขอรับบริการ
ติดต่อเรา
คณาจารย์ / บุคลากร อก.
X
งานบริการวิจัย (Research Services)
เข้าสู่ระบบ (สำหรับเจ้าหน้าที่)
กลุ่มบริการงานวิจัยกลุ่มอาหาร
รศ.ดร.นันทวัน เทอดไทย
การพัฒนาการสกัดวานิลลินจากฝักวานิลลาไทยเพื่อการประยุกต์ใช้เป็นสารกระตุ้นการรับรสหวานในอาหารสำหรับผู้สูงอายุ
รายละเอียดเพิ่มเติม
รองศาสตราจารย์ ดร.ทานตะวัน พิรักษ์
Biorefinery of Thai seafood by-products: Benefit, Impact and Possibility
รายละเอียดเพิ่มเติม