หน้าแรก
รู้จักเรา
บริการของเรา
งานบริการอบรม (Training Services)
งานบริการวิจัย (Research Services)
งานบริการที่ปรึกษา (Consulting Services)
งานบริการทดสอบและวิเคราะห์ (Testing and Analytical Services)
งานบริการข้อมูลและรายงานเชิงลึก (Data and In-Depth Report Services)
ผลิตภัณฑ์และองค์ความรู้ที่พร้อมถ่ายทอดเทคโนโลยี (Technology Transfer and Licensing Information)
ข่าวสารกิจกรรม
วิธีขอรับบริการ
ติดต่อเรา
คณาจารย์ / บุคลากร อก.
X
เข้าสู่ระบบ
สนใจขอรับบริการ
หน้าแรก
รู้จักเรา
บริการของเรา
งานบริการอบรม (Training Services)
งานบริการวิจัย (Research Services)
งานบริการที่ปรึกษา (Consulting Services)
งานบริการทดสอบและวิเคราะห์ (Testing and Analytical Services)
งานบริการข้อมูลและรายงานเชิงลึก (Data and In-Depth Report Services)
ผลิตภัณฑ์และองค์ความรู้ที่พร้อมถ่ายทอดเทคโนโลยี (Technology Transfer and Licensing Information)
ข่าวสารกิจกรรม
วิธีขอรับบริการ
ติดต่อเรา
คณาจารย์ / บุคลากร อก.
X
การแก้ปัญหา Browning reaction ในผลิตภัณฑ์น้ำเชื่อมแต่งกลิ่นผสมน้ำผลไม้ Freshy กลิ่น Orange, Lychee, Lime เพื่อยืดอายุของผลิตภัณฑ์จาก 1 ปี เป็น 2 ปี