เมืองนวัตกรรมอาหารส่วนขยาย ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (Food Innopolis@Kasetsart) ขอเชิญชวนทุกท่านเข้าร่วมกิจกรรม FI@Kasetsart Food Forum #5/2024 ในหัวข้อ “สารลดคอเลสเตอรอลจากเชื้อจุลินทรีย์ และการใช้ประโยชน์ในอาหาร (Cholesterol Lowering Compounds from Microorganisms and Their Food Applications)”
ประเด็นสำคัญ ได้แก่
– สารลดคอเลสเตอรอลและสารสีที่ผลิตจากเชื้อจุลินทรีย์ในอาหาร
– กลไกการออกฤทธิ์ และความปลอดภัยของสารลดคอเลสเตอรอล
– แนวทางการใช้ประโยชน์ของสารลดคอเลสเตอรอลในอุตสาหกรรมอาหาร
วิทยากรโดย
ดร.ประภัสสร รักถาวร
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตผลทางการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร (KAPI)
วันพุธที่ 31 กรกฎาคม 2567 เวลา 10.00-11.30 น.
ผ่านช่องทาง LIVE Facebook Fanpage: FoodInnopolis at Kasetsart University
สามารถลงทะเบียนได้ที่ลิงก์ด้านล่างนี้ (ไม่มีค่าใช้จ่าย)
https://forms.gle/n2br9fLcXc2eGs837
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
02-562-5555 ต่อ 646269 หรือ 093-689-6589
หรือ E-mail: fi.kasetsart@ku.th