สมาคมนิสิตเก่าอุตสาหกรรมเกษตร ม.เกษตรศาสตร์ ร่วมกับคณะอุตสาหกรรมเกษตร ม.เกษตรศาสตร์ สมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหารแห่งประเทศไทย (FoSTAT) และกลุ่มอุตสาหกรรมอาหาร สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย จัดงานเสวนาโซเดียม ครั้งที่ 3 “ยุทธศาสตร์ในการขับเคลื่อนการบริโภคโซเดียมอย่างเหมาะสมสำหรับคนไทย” ณ ห้อง 5419 โดยมีวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิจากหน่วยงานของรัฐและภาคเอกชน ได้แก่ รศ.ดร.ชนิดา ปโชติการ จากสมาคมนักกำหนดอาหารแห่งประเทศไทย ผศ.ดร.วัชราภรณ์ บุญญศิริวัฒน์ จากคณะจิตวิทยา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย น.อ.หญิง พญ.วรวรรณ ชัยลิมปมนตรี เลขาธิการเครือข่ายลดบริโภคเค็ม ดร.สง่า ดามาพงษ์ ที่ปรึกษากรมอนามัย และผู้แทนจาก บจ.ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง บมจ.ไทยเพรซิเดนท์ฟู้ดส์ และ บจ.อายิโนะโมะโต๊ะ (ประเทศไทย) ร่วมเสวนา โดยได้รับความสนใจจากผู้ประกอบการ และนักวิชาการในแวดวงอุตสาหกรรมอาหารเป็นจำนวนมาก
30 ต.ค. 2023
ข่าวสาร