![](https://academicservice.agro.ku.ac.th/wp-content/uploads/2023/06/353421936_641409331345029_1588991100755738779_n.jpg)
(ช่วงเข้า) ผศ. ดร.ศศิธร ตรงจิตภักดี รองคณบดีฝ่ายกิจการพิเศษ จัดโครงการการส่งเสริมความร่วมมือเริ่มต้นด้านอุตสาหกรรมอาหารระหว่างประเทศไทยและกัมพูชา บรรยายโดย คุณจิรวัฒน์ เดชาเสถียร ผู้เชียวชาญการขาย การตลาดพฤติกรรมผู้บริโภคและการจัดการค้าปลีกค้าส่งในตลาดอาเซียน
(ช่วงบ่าย) ผศ. ดร.กิติพงษ์ รัตนาภรณ์ รองคณบดีฝ่ายกิจการเมืองนวัตกรรมอาหาร บรรยายในหัวข้อ “Technology transfer: a key success factor to build innovative food SMEs” และ ดร.ประมวล ทรายทอง รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัย สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บรรยายในหัวข้อ “Value creations of food products through food research and development” โดยได้รับความสนใจจากผู้ประกอบการเป็นจำนวนมาก