![📌](https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/t5/1.5/16/1f4cc.png)
รางวัลนักวิจัยผู้สร้างสรรค์ผลงานวิจัยตีพิมพ์ระดับนานาชาติ ผู้ที่มีปริมาณผลงานรวม (Pi >=6)
![➡️](https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/t25/1.5/16/27a1.png)
รศ. ดร.ณัฐดนัย หาญการสุจริต ภาควิชาเทคโนโลยีการบรรจุและวัสดุ ปริมาณผลงาน 13
![➡️](https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/t25/1.5/16/27a1.png)
รศ. ดร.ประกิต สุขใย ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพ ปริมาณผลงาน 10.925
รศ. ดร.รังรอง ยกส้าน ภาควิชาเทคโนโลยีการบรรจุและวัสดุ ปริมาณผลงาน 6.5
![➡️](https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/t25/1.5/16/27a1.png)
รศ. ดร.ปริศนา สุวรรณาภรณ์ ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปริมาณผลงาน 6
![📌](https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/t5/1.5/16/1f4cc.png)
รางวัลนักวิจัยผู้สร้างสรรค์ผลงานวิจัยตีพิมพ์ระดับนานาชาติ
![➡️](https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/t25/1.5/16/27a1.png)
รศ. ดร.วีรเชษฐ์ จิตตาณิชย์ ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปริมาณผลงาน 5
![➡️](https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/t25/1.5/16/27a1.png)
รศ. ดร.สุทธิพันธุ์ แก้วสมพงษ์ ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพ ปริมาณผลงาน 4.825
![➡️](https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/t25/1.5/16/27a1.png)
ผศ. ดร.กฤษกมล ณ จอม ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปริมาณผลงาน 4.225
![➡️](https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/t25/1.5/16/27a1.png)
รศ. ดร.ปิติยา กมลพัฒนะ ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปริมาณผลงาน 3.7
![➡️](https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/t25/1.5/16/27a1.png)
รศ. ดร.ภคมน จิตประเสริฐ ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพ ปริมาณผลงาน 3.5
![➡️](https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/t25/1.5/16/27a1.png)
รศ. ดร.มัสลิน นาคไพจิตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพ ปริมาณผลงาน 3.375
![➡️](https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/t25/1.5/16/27a1.png)
รศ. ดร.อุลัยวรรณ์ วิทยเกียรติ ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพ ปริมาณผลงาน 2.875
![➡️](https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/t25/1.5/16/27a1.png)
รศ. ดร.ประมุข ภระกูลสุขสถิตย์ ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพ ปริมาณผลงาน 2.6
![➡️](https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/t25/1.5/16/27a1.png)
รศ. ดร.นันทวัน เทอดไทย ภาควิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์ ปริมาณผลงาน 2.25
![➡️](https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/t25/1.5/16/27a1.png)
รศ. ดร.อุทัย กลิ่นเกษร ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปริมาณผลงาน 2.25
![➡️](https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/t25/1.5/16/27a1.png)
ผศ. ดร.ปิยะวณี จริยะสกุลโรจน์ ภาควิชาเทคโนโลยีการบรรจุและวัสดุ ปริมาณผลงาน 2.25
![➡️](https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/t25/1.5/16/27a1.png)
รศ. ดร.วราภรณ์ บุญทรัพย์ทิพย์ ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปริมาณผลงาน 2.25
![➡️](https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/t25/1.5/16/27a1.png)
ผศ. ดร.ทานตะวัน พิรักษ์ ภาควิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์ ปริมาณผลงาน 2.125
![➡️](https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/t25/1.5/16/27a1.png)
รศ. ดร.กมลวรรณ แจ้งชัด ภาควิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์ ปริมาณผลงาน 2
![➡️](https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/t25/1.5/16/27a1.png)
รศ. ดร.จิตศิริ ทองสอน ราชตนะพันธุ์ ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปริมาณผลงาน 2
![➡️](https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/t25/1.5/16/27a1.png)
อ. ดร.พฤกษ์ ตั้งพร้อมพันธ์ ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพ ปริมาณผลงาน 2
![➡️](https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/t25/1.5/16/27a1.png)
รศ. ดร.สิริชัย ส่งเสริมพงษ์ ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปริมาณผลงาน 1.85
![➡️](https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/t25/1.5/16/27a1.png)
รศ. ดร.วาณี ชนเห็นชอบ ภาควิชาเทคโนโลยีการบรรจุและวัสดุ ปริมาณผลงาน 1.75
![➡️](https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/t25/1.5/16/27a1.png)
รศ. ดร.วราภา มหากาญจนกุล ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปริมาณผลงาน 1.75
![➡️](https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/t25/1.5/16/27a1.png)
รศ. ดร.ณัฐกานต์ นิตยพัธน์ ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพ ปริมาณผลงาน 1.5
![➡️](https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/t25/1.5/16/27a1.png)
รศ. ดร.กิติญา วงษ์คำจันทร์ โอราน ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพ ปริมาณผลงาน 1.5
![➡️](https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/t25/1.5/16/27a1.png)
รศ. ดร.วิรัตน์ วาณิชย์ศรีรัตนา ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพ ปริมาณผลงาน 1.5
![➡️](https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/t25/1.5/16/27a1.png)
ผศ. ดร.สุดาทิพย์ แซ่ตั้น ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปริมาณผลงาน 1.45
![➡️](https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/t25/1.5/16/27a1.png)
ผศ. ดร.วศะพร เพรททิเซย์ จันทร์พุฒ ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปริมาณผลงาน 1.35
![➡️](https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/t25/1.5/16/27a1.png)
รศ. ดร.สาวิตรี รัตนสุมาวงศ์ ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปริมาณผลงาน 1.125
![➡️](https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/t25/1.5/16/27a1.png)
ผศ. ดร.ไพบูลย์ ตั่นสกูล ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพ ปริมาณผลงาน 1
![➡️](https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/t25/1.5/16/27a1.png)
ผศ. ดร.เมธาวี เพียรภักดี ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปริมาณผลงาน 1
![➡️](https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/t25/1.5/16/27a1.png)
รศ. ดร.สุดสาย ตรีวานิช ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปริมาณผลงาน 1
![➡️](https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/t25/1.5/16/27a1.png)
ผศ. ดร.สุมัลลิกา โมรากุล ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพ ปริมาณผลงาน 0.75
![➡️](https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/t25/1.5/16/27a1.png)
ผศ. ดร.บุญทิวา นิลจันทร์ ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพ ปริมาณผลงาน 0.6
![➡️](https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/t25/1.5/16/27a1.png)
ผศ. ดร.อภิชญา ลีลาวณิชกุล ภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหกรรมเกษตร ปริมาณผลงาน 0.5
![➡️](https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/t25/1.5/16/27a1.png)
รศ. ดร.นพรัตน์ ปราบสงบ ภาควิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์ ปริมาณผลงาน 0.25
![➡️](https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/t25/1.5/16/27a1.png)
รศ. ดร.รุ่งนภา พงศ์สวัสดิ์มานิต ภาควิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์ ปริมาณผลงาน 0.2
![➡️](https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/t25/1.5/16/27a1.png)
รศ. ดร.จันทร์ทิพย์ เศรษฐยานนท์ ภาควิชาวิทยาการสิ่งทอ ปริมาณผลงาน 0.1