การอบรมความรู้พื้นฐาน และการประยุกต์ใช้มาการีนในผลิตภัณฑ์ขนมอบ 26 พฤศจิกายน 2024 admin26 พฤศจิกายน 2024
จ้างเหมาอบแห้ง วัดค่าความชื้น และค่าวอเตอร์แอคทีวิตี้ (water activity) ของผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์อบแห้ง 26 พฤศจิกายน 2024 admin26 พฤศจิกายน 2024
การให้คำปรึกษาในการสกัดสารพอลิฟีนอลจากกากชาที่ได้จากกระบวนการผลิตน้ำชาเขียว 30 กันยายน 2024 admin30 กันยายน 2024
โครงการเสริมความรู้ เรื่อง “เทคโนโลยีอบลดความชื้นพืชวัตถุดิบ” สำหรับเจ้าหน้าที่บริษัท ซีพีเอฟ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) 30 กันยายน 202430 ตุลาคม 2024 admin30 กันยายน 2024
จ้างเหมาอบแห้ง วัดค่าความชื้น และค่าวอเตอร์แอคทีวิตี้ (water activity) ของผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์อบแห้ง 30 กันยายน 202430 ตุลาคม 2024 admin30 กันยายน 2024
โครงการค่ายวิทยาศาสตร์ประยุกต์ KU Foodsci Camp ครั้งที่ 2 29 พฤษภาคม 202426 พฤศจิกายน 2024 admin29 พฤษภาคม 2024