การแก้ปัญหา Browning reaction ในผลิตภัณฑ์น้ำเชื่อมแต่งกลิ่นผสมน้ำผลไม้ Freshy กลิ่น Orange, Lychee, Lime เพื่อยืดอายุของผลิตภัณฑ์จาก 1 ปี เป็น 2 ปี 30 ตุลาคม 2024 admin30 ตุลาคม 2024
โครงการให้บริการที่ปรึกษา อบรมสัมมนา และกิจกรรมภายใต้โครงการเมืองนวัตกรรมอาหารส่วนขยาย ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ประจำปี 2567 27 สิงหาคม 2024 admin27 สิงหาคม 2024
โครงการตรวจวิเคราะห์ค่าทางน้ำตาลและสารอนุพันธ์ที่เกี่ยวข้องเพื่อให้บริการแก่ผู้ประกอบการ ประจำปี 2567 27 สิงหาคม 202427 สิงหาคม 2024 admin27 สิงหาคม 2024
โครงการจ้างเหมาบริการดำเนินโครงการนวัตกรรมเศรษฐกิจ สาขาเกษตรและอาหาร 17 เมษายน 202427 สิงหาคม 2024 admin17 เมษายน 2024
ศูนย์วิจัยและบริการเทคโนโลยีการหมัก 2567-2568 (Fermentation Technology Research & Service Center, FTC 2024-2025) 17 เมษายน 202427 สิงหาคม 2024 admin17 เมษายน 2024