การอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตร “Sensory evaluation and its applications in quality control and product development for foods” 26 กรกฎาคม 202419 สิงหาคม 2024 admin26 กรกฎาคม 2024
การอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่องการประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัส 26 กรกฎาคม 202419 สิงหาคม 2024 admin26 กรกฎาคม 2024
การศึกษาการยอมรับของผู้บริโภคที่มีต่อผลิตภัณฑ์สเปร์ยฉีดให้ความเย็น 26 กรกฎาคม 202419 สิงหาคม 2024 admin26 กรกฎาคม 2024
การจ้างทดสอบทางประสาทสัมผัส (Sensory test) สำหรับผลิตภัณฑ์ เยลลี่กรอบเสริมเอนไซม์ของผู้ร่วมโครงการแพลตฟอร์มพัฒนาผู้ประกอบการ SME และ Tech Startups ที่ขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรมอาหารไปสู่ Innovative Driven Enterprise (IDE) ด้วยกระบวนการเร่งการเติบโตทางธุรกิจและเทคโนโลยี 26 กรกฎาคม 202419 สิงหาคม 2024 admin26 กรกฎาคม 2024
การอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่องการแปรรูปอาหารเบื้องต้น ตามโครงการ ธอส. พัฒนาชีวิตครู ตชด. เพื่อสังคมไทยก้าวไกลยั่งยืน ปี 2567 26 กรกฎาคม 202419 สิงหาคม 2024 admin26 กรกฎาคม 2024
การสกัดสารพอลิฟีนอลจากเมล็ดกาแฟดิบและเมล็ดกาแฟคั่ว และองค์ประกอบทางเคมีของสารสกัด 29 พฤษภาคม 202419 สิงหาคม 2024 admin29 พฤษภาคม 2024
การวิเคราะห์น้ำตาลที่ได้จากการย่อยแป้งผสมและพาสต้าจากแป้งผสมในระบบหลอดทดลอง 29 พฤษภาคม 202426 พฤศจิกายน 2024 admin29 พฤษภาคม 2024
การทดสอบการยอมรับของผู้บริโภคต่อผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับดวงตา 17 เมษายน 202426 พฤศจิกายน 2024 admin17 เมษายน 2024
การเปรียบเทียบโพรไฟล์ลักษณะทางประสาทสัมผัสของผลิตภัณฑ์สารให้กลิ่นรสกะเพรา 27 กุมภาพันธ์ 202426 พฤศจิกายน 2024 admin27 กุมภาพันธ์ 2024