การทดสอบผลิตภัณฑ์สำหรับลดระดับแอลกอฮอล์ในเลือดและบรรเทาอาการเมาค้าง 30 กันยายน 2024 admin30 กันยายน 2024
การศึกษาคุณสมบัติทางเคมีและคุณลักษณะทางประสาทสัมผัสของสิหมะ (มะผด) 27 สิงหาคม 202427 สิงหาคม 2024 admin27 สิงหาคม 2024
การอบรม เรื่อง การประเมินอายุการเก็บของผลิตภัณฑ์อาหาร 27 สิงหาคม 202426 พฤศจิกายน 2024 admin27 สิงหาคม 2024
การอบรมเชิงปฏิบัติการ “Making Senses of Sensory Evaluation for R&D: Concepts, Implementations, and Applications “ 26 กรกฎาคม 202419 สิงหาคม 2024 admin26 กรกฎาคม 2024
การศึกษาการยอมรับของผู้บริโภคที่มีต่อผลิตภัณฑ์เนื้ออกไก่และเนื้อสะโพกไก่ (BT2124-BT3) 26 กรกฎาคม 202419 สิงหาคม 2024 admin26 กรกฎาคม 2024
การอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง Sensory Statistics for Product, Consumer, and Market Insight 26 กรกฎาคม 202419 สิงหาคม 2024 admin26 กรกฎาคม 2024
โครงการการศึกษาการยอมรับและอารมณ์ผู้บริโภคต่อผลิตภัณฑ์ผสมพืชวงศ์ขิง-ข่าและพืชให้กลิ่นหอมในประเทศไทย 26 กรกฎาคม 202419 สิงหาคม 2024 admin26 กรกฎาคม 2024
การจ้างทดสอบทางประสาทสัมผัส (Sensory test) สำหรับผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม 26 กรกฎาคม 202419 สิงหาคม 2024 admin26 กรกฎาคม 2024