การทดสอบดูโอ-ทรีโอแบบสองชั้นสำหรับตัวอย่างผงปรุงรส (ปี 2024) 26 พฤศจิกายน 202426 พฤศจิกายน 2024 admin26 พฤศจิกายน 2024
การพัฒนาสูตรอาหารว่างชนิดแท่ง (Snack bar) โดยใช้ FOS ของบริษัทน้ำตาลมิตรผล จำกัด 26 พฤศจิกายน 2024 admin26 พฤศจิกายน 2024
โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการแปรรูปผลิตภัณฑ์จากข้าวหอมมะลิ 26 พฤศจิกายน 202426 พฤศจิกายน 2024 admin26 พฤศจิกายน 2024
อบรมเชิงปฏิบัติการ Workshop: How to Make Plant-based Meat Alternatives 30 กันยายน 202430 กันยายน 2024 admin30 กันยายน 2024
การพัฒนาและถ่ายทอดความรู้หลักสูตรอุตสาหกรรมอาหารแปรรูป ปี พ.ศ.2566 30 กันยายน 2024 admin30 กันยายน 2024
การอบรมเชิงปฏิบัติการ ก้าวใหม่สำหรับอุตสาหกรรมสู่การผลิตปราศจากของเหลือทิ้งและการลดการปลดปล่อยคาร์บอน 30 กันยายน 2024 admin30 กันยายน 2024