เครื่องลดขนาดอนุภาค (Hight-Pressure Homogenizer, Microfluidizer)
PROMOTION ดี ๆ มาแล้วว ! เมืองนวัตกรรมอาหารส่วนขยาย ณ ม […]
PROMOTION ดี ๆ มาแล้วว ! เมืองนวัตกรรมอาหารส่วนขยาย ณ ม […]
PROMOTION ดี ๆ มาแล้วว ! เมืองนวัตกรรมอาหารส่วนขยาย ณ ม […]
PROMOTION ดี ๆ มาแล้วว !
เมืองนวัตกรรมอาหารส่วนขยาย ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (Fl@Kasetsart)
PROMOTION ดี ๆ มาแล้วว ! เมืองนวัตกรรมอาหารส่วนขยาย ณ ม […]
สัปดาห์น่ารู้ ! เมืองนวัตกรรมอาหารส่วนขยาย ณ มหาวิทยาลั […]
รายการทันโลก…ยามบ่าย วันที่ 27 พฤศจิกายน 2566
สัมภาษณ์ รศ.ดร.ณัฐดนัย หาญการสุจริต รองคณบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม คณะอุตสาหกรรมเกษตร ม.เกษตรศาสตร์
เมื่อวันที่ 20-21 พฤศจิกายน 2566 คณะอุตสาหกรรมเกษตร เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมวิชาการนานาชาติ The 13th Joint International Symposium on Food Science & Technology (for Graduate Students) among National University of Singapore, Tokyo University of Marine Science & Technology, Hokkaido University, Zhejiang University and Kasetsart University
รายการทันโลก…ยามบ่าย วันที่ 20 พฤศจิกายน 2566
สัมภาษณ์ รศ.ดร.ณัฐดนัย หาญการสุจริต รองคณบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม คณะอุตสาหกรรมเกษตร ม.เกษตรศาสตร์
โครงการ “การจัดการความรู้การพัฒนาผลิตภัณฑ์สิ่งทอในการสร้างต้นแบบธุรกิจเพื่อสังคม (social enterprise) ด้วยการเชื่อมโยงเครือข่ายอย่างยั่งยืนของวิสาหกิจชุมชนกลุ่มสตรีทอผ้าบ้านเขาเต่า ตำบลหนองแก อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ประจำปี 2566”
งานวิจัยในวารสาร International Journal of Food Science and Technology เรื่อง Textural and physicochemical properties of threadfin bream surimi gels prepared with salted duck egg white as substitute for hen egg white