เข้าสู่ระบบ
งานสัมมนาวิชาการภายใต้หัวข้อ “Modern Rice Processing for Innovative Products” เนื่องในโอกาสครบรอบ 60 ปี แห่งการก่อตั้งภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
ศูนย์กลางความรู้ด้านวิทยาศาสตร์และการวิจัยข้าวของประเทศไทย (Hub of Rice) ร่วมกับภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ได้จัดงานสัมมนาวิชาการภายใต้หัวข้อ “Modern Rice Processing for Innovative Products” โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ ได้แก่ Dr. Hajime Takahashi จาก Kameda Seika Co., Ltd., Prof. Bin Zhang จาก South China University of Technology และ รศ. ดร.วีรเชษฐ์ จิตตาณิชย์ จากภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โดยงานสัมมนาครั้งนี้เป็นหนึ่งในกิจกรรมของ Hub of Rice ที่ส่งเสริมการถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านการแปรรูปข้าวให้กับอุตสาหกรรมข้าวของประเทศไทย และงานสัมมนานี้ยังเป็นหนึ่งในกิจกรรม “60th Anniversary FST-KU Seminar Series” เนื่องในโอกาสครบรอบ 60 ปี แห่งการก่อตั้งภาควิชาฯ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อถ่ายทอดองค์ความรู้และประสบการณ์แก่นิสิต นักวิจัย ตลอดจนผู้สนใจในอุตสาหกรรมอาหาร โดยภายในงานมีการนำเสนอนวัตกรรมและเทคโนโลยีการแปรรูปข้าวเพื่อส่งเสริมการพัฒนางานวิจัยและเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันระดับสากลของอุตสาหกรรมอาหารไทย