การอบรม “การประเมินและการเพิ่มอายุการเก็บของผลิตภัณฑ์อาหาร”
18-19 กุมภาพันธ์ 2568 (รุ่น 2)
โรงแรมมารวยการ์เด้น กรุงเทพฯ
จัดโดย:
ภาควิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
หัวข้อการอบรม:
การสร้างนวัตกรรมผลิตภัณฑ์อาหารให้มีความหลากหลายและให้มีคุณภาพไปถึงผู้บริโภคเป็นสิ่งสำคัญในอุตสาหกรรมอาหาร หลักสูตรนี้มุ่งเน้นถึงหลักการประเมินอายุการเก็บ และเทคนิคการเพิ่มอายุการเก็บผลิตภัณฑ์
วิทยากร:
- ศ.ดร. รุ่งนภา พงศ์วิเศษณ์
- รศ.ดร. สุนทรี สุวรรณกิจนัทธ์
เนื้อหาการอบรม:
- การวิเคราะห์เพื่อกำหนดอายุการเก็บ
- การเปลี่ยนแปลงของผลิตภัณฑ์ระหว่างการเก็บรักษา
- การประเมินคุณภาพด้วย sensory และการวิเคราะห์ข้อมูล
- การคำนวณอายุการเก็บในเชิงวิทยาศาสตร์
ค่าอบรม:
- 4,900 บาท (early bird ภายใน 25 ธ.ค. 67)
- 5,300 บาท (ตั้งแต่ 26 ธ.ค. 67)
ช่องทางการสมัคร:
https://forms.gle/cZnR2PRqNm3s7nk18
ติดต่อสอบถาม:
- คุณกฤติกา โทร. 062-395-1969
- คุณภัทราภรณ์ โทร. 062-563-9141