เข้าสู่ระบบ

การอบรม “การประเมินและการเพิ่มอายุการเก็บของผลิตภัณฑ์อาหาร”
18-19 กุมภาพันธ์ 2568 (รุ่น 2)
โรงแรมมารวยการ์เด้น กรุงเทพฯ

จัดโดย:
ภาควิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

หัวข้อการอบรม:
การสร้างนวัตกรรมผลิตภัณฑ์อาหารให้มีความหลากหลายและให้มีคุณภาพไปถึงผู้บริโภคเป็นสิ่งสำคัญในอุตสาหกรรมอาหาร หลักสูตรนี้มุ่งเน้นถึงหลักการประเมินอายุการเก็บ และเทคนิคการเพิ่มอายุการเก็บผลิตภัณฑ์

วิทยากร:

  • ศ.ดร. รุ่งนภา พงศ์วิเศษณ์
  • รศ.ดร. สุนทรี สุวรรณกิจนัทธ์

เนื้อหาการอบรม:

  • การวิเคราะห์เพื่อกำหนดอายุการเก็บ
  • การเปลี่ยนแปลงของผลิตภัณฑ์ระหว่างการเก็บรักษา
  • การประเมินคุณภาพด้วย sensory และการวิเคราะห์ข้อมูล
  • การคำนวณอายุการเก็บในเชิงวิทยาศาสตร์

ค่าอบรม:

  • 4,900 บาท (early bird ภายใน 25 ธ.ค. 67)
  • 5,300 บาท (ตั้งแต่ 26 ธ.ค. 67)

ช่องทางการสมัคร:
https://forms.gle/cZnR2PRqNm3s7nk18

ติดต่อสอบถาม:

  • คุณกฤติกา โทร. 062-395-1969
  • คุณภัทราภรณ์ โทร. 062-563-9141