การศึกษาคุณสมบัติทางเคมีและคุณลักษณะทางประสาทสัมผัสของสิหมะ (มะผด) 27 สิงหาคม 202427 สิงหาคม 2024 admin27 สิงหาคม 2024
การอบรม เรื่อง การประเมินอายุการเก็บของผลิตภัณฑ์อาหาร 27 สิงหาคม 202427 สิงหาคม 2024 admin27 สิงหาคม 2024
การอบรมเชิงปฏิบัติการ “Making Senses of Sensory Evaluation for R&D: Concepts, Implementations, and Applications “ 26 กรกฎาคม 202419 สิงหาคม 2024 admin26 กรกฎาคม 2024
การศึกษาการยอมรับของผู้บริโภคที่มีต่อผลิตภัณฑ์เนื้ออกไก่และเนื้อสะโพกไก่ (BT2124-BT3) 26 กรกฎาคม 202419 สิงหาคม 2024 admin26 กรกฎาคม 2024
การอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง Sensory Statistics for Product, Consumer, and Market Insight 26 กรกฎาคม 202419 สิงหาคม 2024 admin26 กรกฎาคม 2024
โครงการการศึกษาการยอมรับและอารมณ์ผู้บริโภคต่อผลิตภัณฑ์ผสมพืชวงศ์ขิง-ข่าและพืชให้กลิ่นหอมในประเทศไทย 26 กรกฎาคม 202419 สิงหาคม 2024 admin26 กรกฎาคม 2024
การจ้างทดสอบทางประสาทสัมผัส (Sensory test) สำหรับผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม 26 กรกฎาคม 202419 สิงหาคม 2024 admin26 กรกฎาคม 2024
การอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตร “Sensory evaluation and its applications in quality control and product development for foods” 26 กรกฎาคม 202419 สิงหาคม 2024 admin26 กรกฎาคม 2024